Gửi đá phong thủy đi Đức giá rẻ

Dịch vụ gửi đá phong thủy đi Đức giá rẻ

Đá phong thuỷ là một món đồ tâm linh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt được rất nhiều người sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên ở thị trường nước ngoài đặc biệt là Đức, đây còn là một mặt hàng khan hiếm, chính vì thế để phục vụ tốt cho khách hàng nước ngoài, dịch vụ gửi đá phong thuỷ đi Đức đang ngày càng phát triển. Vậy ưu điểm của gửi đá phong thuỷ đi Đức là gì, cùng DQP Express tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Các đồ phong thuỷ nào thường được gửi đi Đức

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm, các loại đồ phong thuỷ chỉ được sản xuất ở Việt Nam, chính vì thế nhu cầu gửi hàng đồ phong thuỷ đi nước ngoài hay sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế ngày càng cao. Dịch vụ này hỗ trợ cho những vị khách nước ngoài hay những người Việt định cư ở nước ngoài có khả năng sở hữu những món đồ phong thuỷ quý giá.

Trong đó, một số các vật phẩm phong thuỷ thường được gửi đi nước ngoài, đặc biệt là đi Đức bao gồm: các loại cá chép phong thuỷ, các loại tượng như tượng cóc ngậm tiền, vòng tay phong thuỷ,…Đặc điểm của các đồ phong thuỷ thường được làm bằng những loại đá quý, đồ đồng, chính vì thế việc bảo quản, vận chuyển sao cho giữ nguyên giá trị trong quá trình vận chuyển quốc tế là điều rất quan trọng.

Ưu điểm của gửi đá phong thuỷ đi Đức

Việc gửi đá phong thuỷ đi Đức là một hoạt động khá phổ biến trong nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đá phong thuỷ đi Đức luôn mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, trong đó ưu điểm của dịch vụ vận chuyển đá đi Đức hiện nay chính là:

  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển 
  • Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại bất kỳ nơi nào và bất kỳ đâu.
  • Hỗ trợ các thủ tục gửi hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ các thủ tục hải quan cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Đóng gói hàng hoá theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển đá phong thuỷ đi Đức bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ có những chính sách bồi thường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

>>>Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Đức uy tín

Các hình thức gửi đá phong thuỷ đi Đức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hình thức gửi đá phong thuỷ đi Đức, trong đó một số hình thức phổ biến phải kể đến như sau:

Dịch vụ gửi hàng nhanh

Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều hiện nay, với cam kết gửi hàng trong thời gian nhanh chóng, an toàn, đúng quy trình. Đồng thời, các thủ tục hải quan cũng sẽ được tiến hành đúng tiêu chuẩn để món đồ của bạn có thể thông quan một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đồng thời khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục giấy tờ cần thiết. Thông thường dịch vụ vận chuyển nhanh đá phong thuỷ đi Đức sẽ chi tốn khoảng 2 đến 3 ngày để đến tay người nhận.

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Nếu như không cần gửi hàng gấp thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm. Với hình thức này, bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn của hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Với đơn hàng này, người nhận sẽ nhận được hàng từ 3 đến 4 ngày khi bên dịch vụ vận chuyển bắt đầu làm việc.

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ

Đối với loại dịch vụ này, mặt hàng đá phong thuỷ của quý khách sẽ được giao theo khung giờ đã hẹn trước, đây là lựa chọn phù hợp đối với những khách hàng muốn đảm bảo sự chính xác về thời gian vận chuyển.

>>>Xem thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Đức giá rẻ

Bảng giá gửi đá phong thuỷ đi Đức

Đá phong thuỷ là một món đồ có giá trị khá cao, chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển đá phong thuỷ sang Đức, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng đồng thời giá cả cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nếu như bạn chưa biết gửi đá phong thuỷ đi Đức hết bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá sau của DQP Express.

Là một công ty có mức giá chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi châu Âu tương đối rẻ. Mọi báo giá đưa ra đều rõ ràng, mang tính cạnh tranh cao. Hiện bảng cước gửi hàng đi châu Âu tại công ty được thể hiện cụ thể:

Trọng lượngĐơn giáShip EU
Dưới 5kg14e/kg25e/kiện
Từ 5 – 10kg13e/kg25e/kiện
Từ 10 – 20kg13.5e/kg25e/kiện
Từ 20 – 100kg12.5e/kg25e/kiện
Trên 100kgLiên hệ riêng25e/kiện

Trên đây là một số thông tin chi tiết về quá trình gửi hàng hóa, cụ thể là các mặt hàng đá phong thuỷ đi Đức mà DQP Express muốn giới thiệu đến bạn. Đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về vận chuyển hàng hóa quốc tế thông qua các bài viết tiếp theo trên trang chủ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *