Gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc giá rẻ

Gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc và những điều cần lưu ý

Hiện nay, có rất nhiều cư dân, du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc. Điều này làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc ngày càng tăng cao. Một trong những loại hàng hóa được vận chuyển phổ biến nhất là tài liệu, hồ sơ và giấy tờ. Hôm nay, hãy cùng DQP Express đi tìm hiểu về các hình thức gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc và những điều cần lưu ý liên quan đến nó nhé!

Có thể gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc bằng cách nào? 

Nhu cầu gửi những tài liệu hồ sơ giấy tờ sang Úc hiện nay đang rất cao, kèm với đó là sự ra đời của hàng loạt các hình thức dịch vụ vận chuyển quốc tế để nhằm đáp án nhu cầu đó. Vậy có những cách gì để gửi giấy tờ sang Úc và đâu mới là cách hữu hiệu nhất, hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhé! 

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc theo phương thức xách tay 

Ngày xưa, khi những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế còn chưa xuất hiện nhiều thì việc gửi hàng đi Úc bằng phương thức xách tay được cho là khá hữu dụng và phổ biến. Đây là một cách thức đơn giản và rất phù hợp với việc gửi các loại giấy tờ, tài liệu hồ sơ cho đồng nghiệp, bạn bè người thân,… vì những loại giấy tờ thường khá nhẹ.

Người gửi có thể mang đi nhờ bạn bè hoặc người thân bay từ Việt Nam sang bên Úc đem theo các giấy tờ cần giao gửi đến cho người nhận. Ngoài ra, loại phương thức vận chuyển theo cách xách tay này cũng có thể được thực hiện nhờ vào những tiếp viên ngành hàng không. 

Việc gửi tài liệu hồ sơ đi Úc theo phương thức xách tay sẽ có một số hạn chế như việc không phải ai cũng có người quen hay đi lại giữa Việt Nam với Úc và nếu muốn dùng phương thức vận chuyển này nhờ vào đội ngũ tiếp viên hàng không thì mức phí phải chi trả là khá cao. 

Gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc bằng hệ thống bưu điện 

Gửi giấy tờ, tài liệu hồ sơ theo đường bưu điện là một cách thức vận chuyển khá phổ biến hiện nay. Hình thức vận chuyển này giúp ta bảo đảm được về chất lượng của tài liệu cũng như tốn khá ít chi phí phải trả. 

Tuy nhiên, việc sử dụng hình thức này cũng tồn tại một vài hạn chế như thủ tục làm giấy tờ gửi đi rất phức tạp hay thời gian vận chuyển giao hàng khá lâu. Cụ thể thì khoảng thời gian trung bình để có thể gửi tài liệu bằng hệ thống bưu điện sẽ mất ít nhất khoảng 2 tuần. Nếu gặp những trục trặc thì khách hàng thậm chí sẽ còn phải đợi đến tận 1 tháng mới có thể nhận được tài liệu mình cần.

Gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của các hoạt động giao thương quốc tế mà những đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã xuất hiện và dần trở lên phổ biến. Các đơn vị chuyển phát quốc tế này hoạt động chủ yếu nhờ vào việc phát triển các dịch vụ vận chuyển, ký gửi hàng hóa. Đây được cho là phương thức vận chuyển hiệu quả và thuận tiện nhất với những người muốn gửi hàng hóa sang Úc. 

Dẫu vậy, việc gửi hồ sơ, giấy tờ đi Úc bằng hình thức này sẽ mất khá nhiều chi phí. Bạn cần lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín nhằm đảm bảo hồ sơ, giấy tờ được giao đúng tiến độ cũng như có được mức giá hợp lý nhất. 

Những vấn đề cần lưu ý trước khi gửi giấy tờ đi Úc 

Giấy tờ, hồ sơ được xếp vào loại hàng hóa cho phép được gửi đi Úc và để gửi các loại giấy tờ này sang Úc, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau: 

– Đảm bảo đóng gói giấy tờ cẩn thận, chắc chắn, ngăn nắp cũng như cần phải dùng bao bì chuyên dụng để tránh làm hư hại những giấy tờ, hồ sơ trong quá trình vận chuyển. 

– Nếu bạn cần chuyển một lượng lớn giấy tờ, hồ sơ thì bạn nên bỏ chúng vào những thùng carton, đóng gói chặt lại và có thể thêm ghi chú chi tiết ở bên ngoài nhằm bảo đảm cho sự thuận tiện khi giao hàng cũng như tránh thất lạc giấy tờ. 

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín – DQP Express 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng để có thể an tâm gửi giấy tờ hồ sơ của mình đi Úc mà chưa biết nên tìm kiếm ở đâu thì hãy đến ngay với DQP Express chúng tôi ngay nhé! 

DQP Express là tên viết tắt của Công ty TNHH TM & DV Dương Quảng Phát hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển, chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia trên thế giới. 

Nhờ mạng lưới liên kết với những công ty dịch vụ vận chuyển toàn cầu như: DHL, Fedex, UPS, Dpex… mà chúng tôi đã kết nối được với hơn 150 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, DQP Express luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Gửi hàng fake đi Úc

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn về việc gửi hồ sơ giấy tờ qua Úc cũng như một số vấn đề cần lưu ý khi gửi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ ngay với DQP Express để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *