Gửi hàng fake đi Pháp

Gửi hàng fake đi Pháp và những điều thú vị xoay quanh dịch vụ này 

Hiện nay thì nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam sang Pháp các mặt hàng fake đang cực kì là lớn, lí do là bởi chúng mang lại một vẻ bề ngoài cũng như là chất lượng cũng tương đối là giống so với các những mặt hàng chính mà lại có một mức giá lại tương đối là phải chăng. Nhưng mà quy trình vận chuyển diễn ra tương đối nghiêm ngặt và việc tìm địa chỉ vận chuyển gửi hàng fake đi Pháp là vô cùng quan trọng. Chính vì lý do đó, ở bài viết dưới đây, Dương Quang Phát Express sẽ gửi tới cho bạn những thông tin vô cùng thú vị về dịch vụ này nhé! 

Những loại hàng fake nào được phép gửi đi Pháp 

Trong thời điểm hiện tại, các mặt hàng fake gửi đi Pháp đang cực kì phổ biến bởi những đơn vị vận chuyển hàng hóa phạm vi quốc tế. Và có thể bạn chưa biết những mặt hàng fake đó là những mặt hàng sau đây.

 • Các loại quần áo hay túi xách hoặc là giày dép,..
 • Những mặt hàng làm đẹp như mỹ phẩm hay các loại thực phẩm khô, các loại quần áo cũng như là giày dép,..
 • Những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, các thực phẩm về lĩnh vực y tế,..
 • Các đồ thủ công mỹ nghệ, có mục đích để trang trí cho ngôi nhà,..
 • Những sản phẩm cá nhân phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày,.. 
Gửi hàng Fake đi Pháp
Gửi hàng Fake đi Pháp

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp

Khi gửi hàng hóa fake đi Pháp, bạn phải lưu ý đến những điều gì?

Mặc dù là việc gửi hàng fake đi Pháp có lẽ không còn quá xa lạ nhưng nó vẫn có còn tương đối có nhiều những điểm còn hạn chế. Một vài điều này có thể kể ra như sau.

 • Những mặt hàng mà bị cấm bởi chính quyền giữa hai nước trong việc mua bán và vận chuyển lưu hành như các loại vũ khí, đạn, những vật dụng mà mang lại mức sát thương lớn, hoặc là những loại chất cấm
 • Các mặt hàng fake mà có nguồn gốc xuất xứ không có nguồn gốc rõ ràng, thêm nữa là những thông tin về người nhận hay là người gửi hoặc là các loại thủ tục về bộ phận hải quan không được xuất trình ra đầy đủ 
 • Để ngăn chặn tình trạng hàng fake bị trả lại Việt Nam do chúng không thể thành công trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa cũng nên loại để khách hàng có thể dễ dàng nhận được tình trạng hàng hóa của mình đang được gửi đi 

Gửi hàng hóa fake đi Pháp sẽ gồm có những bước nào?

Quá trình gửi hàng hóa fake đi Pháp thường sẽ bao gồm những bước sau đây.

Chuẩn bị hàng hóa fake

Đơn vị vận chuyển hàng fake đi Pháp ở bước đầu tiên này sẽ bắt đầu quá trình thu thập lại những thông tin cần thiết về một số vấn đề như khách hàng. Có thể kể đến như hàng hóa muốn gửi là loại hàng hóa nào, khối lượng cũng như là kích thước của chúng ra sao, hay như là địa chỉ hay là về thông tin của người gửi và người nhận.

Chưa dừng lại ở đó, đối với những loại hàng hóa có tính chất đặc biệt thì bên khách hàng gửi cần phải cung cấp cho đơn vị vận chuyển những loại giấy tờ hay các chứng từ liên quan. 

Thực hiện báo giá cũng như tư vấn cho khách hàng những thủ tục mà cần được hoàn thiện

Khi mà đơn vị vận chuyển đã nắm được tường tận các thông tin của khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu quá trình tư vấn báo giá đến cho khách về các phương thức và dịch vụ vận chuyển phù hợp để bắt đầu đi đến thống nhất cho quá trình hợp tác giữa hai bên. 

Hoàn tất bàn giao và xác nhận quá trình gửi hàng 

Khi mà các thông tin giữa hai bên đã được thống nhất xong hết thì cả hai bắt đầu kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa trước khi được giao. Cuối cùng thì hàng hóa sẽ được đóng gói và được gửi đi, và tất nhiên rồi, chất lượng của quy trình vận chuyển sẽ được đảm bảo. 

Xem thêm: Gửi hàng fake đi Úc

Gửi các loại hàng hóa đi Pháp sẽ tốn bao nhiêu thời gian

Tùy thuộc vào khối lượng cũng như là kích thước của hàng hóa, cùng với cả hình thức vận chuyển thì thời gian mà người nhận có được hàng hóa sẽ được thay đổi. Ở mức thông thường. Thường thường thì sẽ mất 4 tới 5 ngày để vận chuyển. Và tùy thuộc vào những hình thức vận chuyển thì sẽ có những mức dáng khác nhau. 

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ tốn 3 đến 4 ngày
 • Chuyển phát tiết kiệm sẽ tốn 6 hoặc 7 ngày
 • Dịch vụ chuyển phát thường sẽ tốn 2 tuần 
Gửi hàng Fake đi Pháp tại Bình Dương
Gửi hàng Fake đi Pháp tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp

Nếu như đang có muốn tìm thuê một công ty cung cấp dịch vụ gửi, vận chuyển hàng hóa fake đi Pháp thì DQP Express chúng tôi sẽ là một đơn vị mà bạn nên tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ:

 • Nhận được sự tư vấn đến từ hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình
 • Mang lại cho khách hàng một mức giá ưu đãi
 • Tình trạng đơn hàng được gửi sẽ liên tục được update, thuận tiện cho khách hàng có thể theo dõi thường xuyên
 • Có rất nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đang dạng về thời gian vận chuyển cũng như mức giá để cho khách hàng lựa chọn 
 • Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ kín

Trên đây là những thông tin thú vị về dịch vụ gửi hàng fake đi Pháp mà DQP Express đã gửi tới cho bạn. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *