Gửi thuốc tây đi Mỹ

Dịch vụ gửi Thuốc Tây đi Mỹ tại DQP Express

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn gửi mặt hàng thuốc Tây cho người thân bên nước Mỹ, nhưng lại chưa biết thông tin gì về dịch vụ này, cũng như không biết đơn vị uy tín nào trong nước thực hiện dịch vụ. Vậy thì bài viết sau đây của DQP Express sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết cho việc gửi thuốc Tây đi Mỹ cũng như đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín ở Việt Nam. 

Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ
Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thuốc Tây gửi đi Mỹ là gì? 

Thuốc Tây- một trong các mặt hàng thiết yếu mà nhiều người muốn tìm cách để gửi sang cho những người thân của mình ở bên Mỹ. Nếu các bạn đang có thể tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của doanh nghiệp DQP Express để nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất. Tuy dịch vụ của một số hãng vận chuyển cho phép khách hàng gửi với điều kiện nhất định song bên cạnh đó mỗi hãng sẽ vận chuyển bằng hình thức khác nhau nhằm tăng doanh thu. Các bạn có thể gửi mặt hàng thuốc Tây qua những dịch vụ như:

  • Gửi thuốc Tây đi Mỹ qua dịch vụ của DQP Express
  • Gửi thuốc Tây đi Mỹ qua đơn vị vận chuyển DHL.
  • Gửi thuốc Tây đi Mỹ bằng hình thức gửi qua Bưu Điện.
  • Gửi hàng đi Mỹ qua UPS.
  • Gửi hàng đi Mỹ qua FedEx.

Mỗi nhà vận chuyển sẽ có những chính sách và bảng giá cước khác nhau áp dụng cho mặt hàng dạng thuốc tây. Khi đăng ký gửi hàng các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng vận chuyển mà mình mong muốn sau đó chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho các bạn.

>>>Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Thuốc Tây liệu có gửi chung với những mặt hàng khác được không?

Các mặt hàng như thuốc Tây khi vận chuyển sang Mỹ hay nhiều quốc gia khác đều có thể được gửi riêng và giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên nếu các bạn muốn lựa chọn gửi cùng các loại hàng hóa khác thì sẽ dễ dàng hơn cho việc thông quan. Đơn vị chúng tôi  cũng khuyến cáo các khách hàng là nên gửi thuốc kèm theo nhiều loại hàng hóa khác theo dạng quà tặng cũng như gửi ít kg sẽ đảm bảo cho quá trình thông quan thuận lợi hơn. 

Một vài lưu ý khi gửi mặt hàng thuốc Tây đi Mỹ

Tại quy định xuất nhập khẩu của hải quan Mỹ, việc gửi thuốc Tây vào nước họ được đánh giá là khá khó khăn. Bởi mặt hàng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của công dân nước họ. Vì vậy khâu kiểm định của chúng rất nghiêm ngặt và kỹ càng. 

Với các dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng thuốc Tây đi Mỹ thì các bạn cần lưu ý để chúng được nguyên hộp, bao bì cùng nhãn mác và ngày sản xuất cũng cần phải đầy đủ.  Đặc biệt chúng sẽ cần phải đi kèm theo toa thuốc của bác sĩ, dược sĩ và người nhận đứng tên.

Những loại sản phẩm thuốc tây gửi qua Mỹ thì ở trên bao bì sẽ phải cung cấp đầy đủ nguồn gốc xuất xứ như: thông tin công dụng của thuốc, công ty sản xuất, hướng dẫn sử dụng thuốc, NSX và HSD. Hàng hóa này cũng cần được đóng gói một cách an toàn và được đóng dấu từ bộ kiểm định an toàn với sức khỏe cho người dùng. 

Bên cạnh đó ngoài mặt hàng thuốc tây gửi đi Mỹ, các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này với những loại thuốc khác như thuốc bắc, thuốc nam y, thuốc đông y,… Đối với những loại thuốc trên, các bạn cũng cần tuân thủ chặt những tiêu chuẩn liên quan đến việc đảm bảo độ an toàn cho thuốc, bao bì tem nhãn đầy đủ,…

Phương thức tính trọng lượng thuốc Tây gửi đi Mỹ

Đối với dịch vụ vận chuyển thuốc Tây gửi đi Mỹ, các bạn cần đóng gói chúng trong thùng carton và đo 3 kích thước của thùng để có thể tính thể tích của nó hoặc đưa lên cân để cân trọng lượng. Với bên nào lớn hơn đơn vị sẽ tính tiền theo bên đó. Để có thể tính toán trọng lượng hàng, các bạn sẽ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đặt hàng vào trong thùng Carton, đóng gói chặt và cân trọng lượng cho lô hàng.

Bước 2: Đo đủ kích thước dài, rộng, cao. Sau đó sử dụng công thức: Dài * Rộng * Cao / 5000 để tính thể tích gói hàng

Bước 3: Tiến hành so sánh trọng lượng ở bước 1 với trọng lượng quy đổi thể tích ở bước 2. Bên nào lớn hơn  sẽ được áp dụng để tính ra cước vận chuyển.

Gửi thuốc tây đi Mỹ
Gửi thuốc tây đi Mỹ

Đơn vị chuyên vận chuyển thuốc Tây đi Mỹ – DQP Express

DQP Express là một doanh nghiệp chuyển phát nhanh các mặt hàng thuốc Tây đi Mỹ chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ thuốc Tây chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển: Thực phẩm, trà, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, cà phê, mỹ phẩm, các loại mắm, sách vở…. đi Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới đảm bảo các ưu đãi như:

Giá cước gửi hàng đi Mỹ siêu ưu đãi giúp bạn tiết kiệm đến 30% so với bình thường.

Miễn phí tư vấn, lấy hàng tận nhà, đóng gói miễn phí tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh

Giao hàng đúng hạn, nhanh chóng

Có mã tracking giúp theo dõi đơn hàng theo thời gian thực

>>>Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ qua hãng DHL Fedex UPS

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ vận chuyển các loại thuốc Tây gửi đi Mỹ. Mọi chi tiết gửi bưu kiện đi các nước khách hàng xin vui lòng liên hệ với cho chúng tôi qua tổng đài Hotline: 0938121562 –  0904262692 hoặc nhắn tin trực tiếp trên website của DQP Express để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *